idesigns.vn
Hello,
my name is Hoangibi and I am founder and senior industry designer of the Idesigns Viet Nam company.

Address: 9th Floor, Vien Dong Building, No. 14 Phan Ton, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Phone: +84984089510

Email: info@idesigns.vn

Phân Tích & Mô Phỏng


Một phần rất quan trọng trong quy trình thiết kế các chi tiết và thành phần lắp ráp trên sản phẩm, vai trò kiểm nghiệm các yêu cầu thiết kế có đáp ứng sự hoạt động hoàn hảo hay không?  ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện của các giải pháp mô phỏng CAE đã giúp việc kiểm nghiệm và dự đoán , chỉnh sửa các vấn đề ở ngay trong giai đoạn thiết kế mà không tốn nhiều thời gian và chi phí, nhân lực trong việc chuẩn bị các sản phẩm ban đầu để tham gia thử nghiệm đi thử nghiệm lại nhiều lần.

Tối ưu và kiểm soát các vấn đề trong thiết kế cho từng chi tiết hay toàn bộ sản phẩm với Simulation CAE đang giúp các nhà thiết kế làm chủ hơn trong việc dự đoán các vấn đề sớm của nguyên mẫu ngay trong phần mềm nhanh chóng hiệu quả.

CAE được sử dụng như là công cụ quan trọng trong phát triển sản phẩm để nhanh chóng đạt được các tiêu chí về thiết kế. Đơn giản hơn, linh hoạt và có được ngay những kết quả trực quan về các vấn đề để có thể từ đó các kỹ sư đưa ra các quyết định chính xác và có cơ sở.

Một trong những phương pháp tiếp cận mới và hiệu quả mang lại sự cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi, không chỉ  giới hạn trong một lĩnh vực mà hơn 11 nghành công nghiệp khác nhau, 

Hiện chúng tôi cung cấp 3 gói mô phỏng bao gồm mô phỏng tính toán , mô phỏng dòng chảy động lực học nhiệt, mô phỏng sản phẩm nhựa. Trong các mảng mô phỏng sẽ hỗ trợ các bài toán phân tích chuyên sâu tuỳ vào yêu cầu về thiết kế trên mỗi dự án.

Chúng tôi hiện tại cung cấp các giải pháp về nguyên mẫu ảo cho các nghành công nghiệp khác nhau, bao gồm các yêu cầu riêng hoặc đi theo các dự án thiết kế từ ban đầu. Các gói mô phỏng kèm theo như bên dưới từ iDESIGNS


Mô phỏng cho sản xuất

Mô phỏng kết cấu, nhiệt và đa vật lý