idesigns.vn
Hello,
my name is Hoangibi and I am founder and senior industry designer of the Idesigns Viet Nam company.

Address: 9th Floor, Vien Dong Building, No. 14 Phan Ton, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Phone: +84984089510

Email: info@idesigns.vn

PHÁT THẢO Ý TƯỞNG

Chúng tôi nhận thâý các sản phẩm hiện nay tại Việt Nam và kể cả phần không nhỏ các đơn vị quốc tế, khi phát triển sản phẩm vẫn thiếu đi một giai đoạn quan trọng, giai đoạn đầu tiên trong toàn bộ quy trình làm nên sản phẩm mới.

Phát thảo vẫn là cách nhanh và ít tốn kém thời gian và nhân lực để có được bản mô hình khái niệm tốt nhất mang đi phát triển thành sản phẩm.

Có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện hoá ý tưởng của nhà thiết kế và khách hàng và kết quả có được các mô hình khác nhau và phong phú về các ý tưởng, 

Hiện tại chúng tôi có nhiều kinh ghiệm trải qua nhiều dự án khác nhau, với 2 phương pháp xây dựng bản phát thảo cho khách hàng của mình đó là phát thảo trên giấy theo cách truyền thống, nhanh chóng, dự do phát triển các ý tưởng đa dạng ghi chép biên dịch ra để lưu lại các sáng kiến từ kiểu dáng, tính năng, sự bố trí hài hoà các thành phần trên toàn bộ sản phẩm.

Không chỉ mẫu phát thảo nhanh trên giấy , sau khi lựa chọn các ý tưởng chúng tôi có thể giúp hoàn thiện hơn đi đến nguyên mẫu hoàn chỉnh, với hỗ trợ từ các công cụ phát thảo kỹ thuật số và thiết bị chuyên dụng hơn.

Với phát thảo kỹ thuật số khách hàng sẽ thấy rõ hơn và gần với sản phẩm được sản xuất ngay ở giai đoạn đầu mà không phải mất nhiều thời gian và chi phí để đạt được,

Hay sử dụng để lưu bộ sưu tập các ý tưởng phát thảo một cách chuyên nghiệp tạo cảm hứng thiết kế cho nhà thiết kế sáng tạo hoặc sử dụng chúng cho chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp, mang đến sự chuyên nghiệp và hoàn thiện cao nhất cho mỗi sản phẩm.