idesigns.vn
Hello,
my name is Hoangibi and I am founder and senior industry designer of the Idesigns Viet Nam company.

Address: 9th Floor, Vien Dong Building, No. 14 Phan Ton, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Phone: +84984089510

Email: info@idesigns.vn

VR Glass Project

Một dự án của iDESIGNS, 

Mọi dự án thiết kế tạo dáng công nghiệp là công việc cần bắt đầu trước hết, với hàng chục phát thảo và các ý tưởng với cấp độ và giá trị tiềm năng khác nhau, và cuối cùng cho ra concept 3D trực quan chi tiết về sản phẩm.

Thiết kế tối giản kiểu hiện đại vừa tinh tế và thu hút cảm quan của khách hàng, chúng tôi tối thiểu các đường nét và khối mọi nơi trên toàn bộ sản phẩm, bên trong lẫn bên ngoài.

Trong một không gian nhỏ đầy thách thức về kỹ thuật với các bài toán bố trí các thành phần điện tử và cơ khí, sử dụng các phương pháp đánh gía chúng tôi đã nhanh chóng đạt được các phương án đạt mục tiêu cho vấn đề đang thách thức ở phía trước.

Thách thức dự án về thiết kế PCB và các thành phần màng hình micro hiển thị, âm thanh và nguồn cùng nằm bên trong không gian ít ỏi khiêm tốn, giải pháp hàng đầu về thiết kế MCAD ECAD của chúng tôi giúp dự án đi nhanh và hạn chế lỗi lặp lại cũng như hạn chế trong giao tiếp giữa các team thiết kế.

Thiết kế với không gian nhỏ đòi hỏi cao hơn trong thiết kế phần cứng PCB với việc sử dụng PCB Flex cho phép tối ưu về kích thước và độ linh hoạt của chúng trong việc giải quyết bài toán về lắp ráp và đảm bảo về tính năng, hiệu quả làm việc của sản phẩm.

Về xây dựng nội dung tiếp thị và taì liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tài liệu hướng dẫn công đoạn lắp ráp trên dây chuyền sản xuất cũng quan trọng và có ảnh hưởng đến việc tối ưu và ổn định sản xuất cũng như mang nội dung kỹ thuật số dữ liệu nội dung trực quan hoá về sản phẩm ra thị trường tức thời, mang đến sự trải nghiệm mới đầy sáng tạo cho khách hàng.

Và nhiều hơn thế nữa trong dịch vụ khác của chung tôi tại trung tâm phát triển sản phẩm iDESIGNS.