idesigns.vn
Hello,
my name is Hoangibi and I am founder and senior industry designer of the Idesigns Viet Nam company.

Address: 9th Floor, Vien Dong Building, No. 14 Phan Ton, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Phone: +84984089510

Email: info@idesigns.vn

PROTOTYPE

Hoàn tất kiểm chứng khâu thiết kế hay ngay giai đoạn concept khách hàng có thể có được nguyên mẫu hoàn chỉnh và chính xác để kiểm tra tất tần tật các vấn đề về thiết kế hoặc lắp ráp có thể xảy ra, các điểm chưa phù hợp trong ngoại quan hình dáng tổng thể hoặc cả trải nghiệm sử dụng của sản phẩm một cách sớm nhất.

chúng tôi cung cấp tất cả mọi giải pháp về yêu cầu nguyên mẫu với các công nghệ tiên tiến nhất, các yêu cầu về nguyên mẫu cho rắp ráp, kiểm tra thiết kế tới đồ gá, định vị, sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm sử lý hoàn thiện bề mặt.

 

Các công nghệ in 3D và CNC được đâu tư bài bản từ iDESIGNS là các giải pháp đầu nghành giúp cho khách hàng đạt được các nguyên mẫu chất lượng cao và thời gian nhanh chóng, nhiều kinh nghiệm làm việc với giải pháp sẽ giúp khách hàng nắm bắt thêm về công nghệ và mang lại trải ghiệm dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp.

Đảm bảo năng lực trong dịch vụ tạo mẫu với đa vật liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, mọi thứ sẽ được chúng tôi hoàn thiện trơn tru và đảm bảo đồng hành khách hàng như cam kết.

Việc làm các nguyên mẫu với các công nghệ từ Stratasy cho chất lượng bề mặt mịn, đa vật liệu và chính xác đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp mang lại cho các nhà thiết kế đánh giá trung thực và tin cậy.

Các chi tiết dù nhỏ nhất đến lớn cũng có thể nhanh chóng được thực hiện, chúng tôi hỗ trợ trên các công nghệ in FDM, SLA, Polyject mang đến sự linh hoạt và giúp khách hàng chọn đúng giải pháp ngay từ ban đầu.

Các chi tiết chính xác với độ lặp lại cao kể cả kích thước lớn, các bề mặt dựng hỗ trợ được tách biệt giúp giữ nguyên vẹn như file thiết kế.

Màu sắc hiển thị theo từng yêu cầu của nhà thiết kế cũng rất quan trọng trong việc đánh giá sản phẩm trước khi đưa vào giai đoạn sản xuất, sẽ có nhiều tinh chỉnh để thật sự hoàn hảo cho sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi cung cấp vật liêu in với màu sắc và sử lý bề mặt sơn, xi mạ, in chuyển nước, in lụa, tem nhãn, decal, UV ,…theo yêu cầu khác nhau ở mỗi dự án cho các nhà thiết kế.