idesigns.vn
Hello,
my name is Hoangibi and I am founder and senior industry designer of the Idesigns Viet Nam company.

Address: 9th Floor, Vien Dong Building, No. 14 Phan Ton, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Phone: +84984089510

Email: info@idesigns.vn

RENDER kết xuất nội dung sản phẩm

Cung cấp trọn gói giải pháp kết xuất hình ảnh và video chuyển động chuyên nghiệp về sản phẩm, sử dụng các công cụ render hàng đầu hiện nay

Render giúp tiết kiệm chi phí và thời gian để có được hình ảnh cuối cùng về sản phẩm đầy sáng tạo và vượt trội về truyền tải nội dung tiếp thị mà các phương pháp khác không thể đạt được.

ở ngay giai đoạn thiết kế sản phẩm hoặc mới chỉ tạo mô hình 3D Concept chúng tôi có thể kết xuất hình ảnh cuối cùng chi tiết về sản phẩm, giúp các khách hàng và đối tác của bạn có cái hình nhanh nhất về nó từ đó đưa ra các quyết định và tinh chỉnh ngay tức thì.

Khách hàng có nhiều hơn thế các tùy chọn kết xuất hình ảnh chất lượng lên đến 8k, các video mô tả sự hoạt động của sản phẩm và làm nổi bật các tính năng đưa đến một câu chuyện tiếp thị tương tác mạnh mẽ nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp và sự đầu tư thật sự nghiêm túc vào sản phẩm của bạn.

Dễ dàng kết xuất nhanh đưa ra các phương án về vật liệu và lựa chọn phương án hoàn thiện cho các chi tiết của sản phẩm và nhiều hơn thế giúp bạn tự do sáng tạo cho bộ sưu tập các cấu hình sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể có các hình ảnh bên trong và bên ngoài của sản phẩm với mọi hướng nhìn bạn muốn có ngay tức thì mà không phải tốn bất kỳ chi phí và thời gian để chế tạo nguyên mẫu vật lý.

iDESIGNS cung cấp kết xuất và nội dung tiếp thị, tài liệu hướng dẫn sử dụng, các dữ liệu kỹ thuật số cho các mục đích khác nhau đáp ứng nhu cầu cho hầu hết tất cả các lĩnh vực của hơn 11 nghành công nghiệp.

Khách hàng cũng có thể có những trải nghiệm về sản phẩm của bạn với các nội dung tiếp thị mạnh mẽ, truyền tải về các điểm nổi bật về sản phẩm với sự sáng tạo và chuyên nghiệp.