idesigns.vn
Hello,
my name is Hoangibi and I am founder and senior industry designer of the Idesigns Viet Nam company.

Address: 9th Floor, Vien Dong Building, No. 14 Phan Ton, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Phone: +84984089510

Email: info@idesigns.vn

Thiết kế 3D sản phẩm


Sau giai đoạn hoàn tất phát thảo concept, hay có sản phẩm tương tự để cải tiến chúng tôi cung cấp cho khách hàng gói thiết kế 3D chi tiết cho sản phẩm có thể đi vào giai đoạn làm mẫu thực và chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật để triển khai sản xuất sản phẩm với số lượng lớn đưa ra thị trường.

Thiết kế sản phẩm 3D chi tiết  giúp hoàn thiện các tính năng về kỹ thuật và hoàn chỉnh các lắp ráp cho sản phẩm để có thể sản xuất. 

Cung cấp cho khách hàng các gói thiết kế theo nhu cầu với từng sản phẩm đặt thù và các giai đoạn khác nhau để tiêu chuẩn hoá tài liệu và bản vẽ kỹ thuật. Cung cấp các thiết kế sản phẩm 3D và xuất bản vẽ 2D , 3D cho sản xuất theo các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế, TCVN , ISO, ANSI, DIN, JIS.

Các bản vẽ lắp ráp chuyên nghiệp hơn với các thông tin kỹ thuật đầy đủ và hợp  lý với nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhân lực và mở rộng linh hoạt trong hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi không chỉ xây dựng các mô hình 3D, còn đưa ra các phương án cải tiến chi phí sản xuất cho khách hàng, thiết kế cho lắp ráp và dễ sản xuất và giảm giá thành, tối ưu kết cấu chi tiết, sử dụng các thành phần có sẵn linh kiện và phụ tùng để giảm giá thành.

Hoàn thiện các tài liệu sản xuất và hướng dẫn thao tác công đoạn sản xuất, hướng dẫn lắp ráp, thông tin BOM, và xây dựng bộ tài liệu kỹ thuật hoàn chỉnh.

xây dựng các thiết kế lắp lắp phức tạp đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm làm việc với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao.

Trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm, chúng tôi hiện đang cung cấp giải pháp này cho các nghành và lĩnh vực

Đa lĩnh vực và nhu cầu khác nhau từ thiết kế đến sản suất và thiết kế các dụng cụ đo kiểm, định vị

BAO GỒM THIẾT KẾ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP VÀ TỐI ƯU HÓA SẢN PHẨM